3 cách tận dụng công nghệ thông minh cho dân công sở

công nghệ thông minh

Để chấm dứt tốt khối lượng công tác dày đặc cũng như phát hành khoảng thời điểm tiêu khiển hợp lý, giới nhân viên văn phòng có thể tìm đến sự hỗ trợ của công nghệ.

Tuỳ thói quen, thị hiếu mà mỗi người cởi mở chọn biện pháp thích hợp.

Xây dựng thời gian biểu bằng đồng hồ thông minh

Nhập cuộc liên tiếp nhiều cuộc họp, chạm mặt đối tác làm ăn bên ngoài, chạy đua với deadline là những yếu tố thường chạm mặt ở dân văn phòng, công sở. Thay vì ghi nhớ lịch trình làm cho việc, tạo dựng máy tính bảng ra xem lại ghi chú hay nhờ đến tiếng chuông báo thức ồn ã trong máy tính bảng, dùng đồng hồ thông minh để thay thế các cách thức truyền thống là cách thức hay. Smartwatch sẽ rung nhẹ, phát ra âm thanh vừa phải khi tới lịch hứa, giúp người dùng không sợ trễ giờ.

Đồng hồ thông minh Gear S3 của Samsung bổ sung thêm việc nhắc nhở người mua chuyển động tay chân sau phổ thông giờ hoạt động liên tục, theo dõi cơ chế thưởng thức…, từ đó tạo lối sống lành mạnh.

công nghệ thông minh cho dân văn phòng hình ảnh 1
Gear S3 Classic mang đậm nét lịch duyệt của một quý ông, khi mà Gear S3 Frontier hướng đến tính cách trẻ trung, khỏe mạnh.

Tối giản trang bị cá nhân
Văn phòng của dân công sở văn minh không còn gói gọn trong bốn bức tường mà mở mang ra bất kỳ nơi đâu tạo cảm hứng khiến cho việc. Tự dưng muốn mang máy tính cồng kềnh, khách hàng sử dụng triệt để những trang bị chuyển đổi như Samsung DeX để liên minh dữ liệu. Khi kết nối với điện thoại thông minh Galaxy S8/S8+ và màn hình, bàn phím, chuột, bộ phát Wi-Fi, khách hàng có một dàn máy tính dễ dàng.

Để đảm bảo bình an cho dữ liệu, Galaxy S8/S8+ dùng nền móng bảo mật Samsung Knox. Theo đó, dữ liệu trên điện thoại không được chuyển tới máy tính để bàn nên dân văn phòng không cần lo sợ bị lộ những tin tức quan trọng.

công nghệ thông minh
Bộ đôi Galaxy S8/S8+ và DeX góp phần mở rộng định nghĩa văn phòng khiến cho việc của dân công sở.

Giải trí tại chỗ trong lúc nghỉ trưa

Dân công sở thường chỉ có khoảng thời điểm nghỉ trưa tương đối ngắn khoảng 1-2 tiếng. Nếu như không có điều kiện ra rạp xem phim hay rủ rê bạn bè đi chơi, vì sao không cấu kết Gear VR và Galaxy S8/S8+ để mở ra không gian tiêu khiển thực tiễn ảo lôi cuốn? Trong khoảng việc thưởng thức bộ phim yêu mến, phiêu theo âm nhạc sôi động cho tới hưởng thụ những game vào vai, gần như đều đem tới cảm giác chân thật, ấn tượng.

công nghệ thông minh cho dân văn phòng hình ảnh 3
Tận dụng các điều khiển gọn nhẹ khi nhập cuộc các game hành động như bắn súng.

Hệ sinh thái Galaxy với Gear S3, DeX, Gear VR và Galaxy S8/S8+ vừa cung cấp tối đa cho người dùng trong công việc, vừa phục vụ ý định tiêu khiển.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*