3 yếu tố giúp doanh nghiệp nhỏ tiếp cận khách hàng tốt hơn

tên doanh nghiệp

Bạn có bao giờ cho rằng một công ty nhỏ sẽ hạn chế sự phát triển của bạn, gây cho bạn vô vàn khó khăn khi khởi nghiệp? Điều đó là tất nhiên nhưng mọi thứ trên đời này đều bắt đầu từ con số 0 cả, bạn hãy tham khảo 3 yếu tố này để giúp cho công ty bạn trở nên chuyên nghiệp và giảm thiểu những khó khăn tương lai, tiếp cận khách hàng hiện tại tốt hơn nhé, hay tham khảo bài viết này để hiểu thêm: 4 cách xây dựng thương hiệu với nguồn vốn ít

Tên doanh nghiệp

tên doanh nghiệp

Con người có tên, doanh nghiệp cũng cần phải vậy, một cái tên mang tính thương hiệu sẽ không bao giờ bị xem nhẹ cả. Hãy lựa chọn một cái tên ngắn gọn, thông thường có độ dài tầm 3 chữ, mang một ý nghĩa đặc biệt và tất nhiên là sẽ dễ nhớ.

Điều này giúp cho khách hàng dễ in sâu tên doanh nghiệp bạn vào tâm trí hơn và đánh mạnh vào nhận thức của khách hàng khiến họ phải tò mò, tìm hiểu sau đó sẽ chuyển đổi thành khách hàng của bạn.

Một điều mà các doanh nghiệp nhỏ không thể làm hoặc không đủ kinh phí để làm là liên tục nhắc tên thương hiệu của mình cho người dùng. Nó khiến bạn bị thâm hụt ngân sách vào những quảng cáo, hay những trò marketing khác. Vì vậy, một cái tên doanh nghiệp hay và ấn tượng sẽ tạo bước đầu thành công cho doanh nghiệp của bạn rồi đấy.

Xem thêm:Vấn đề xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp nhỏ

Trang web

Không có gì tệ hơn vào cái thời thương mại điện tự chiếm 80% lượng người dùng thế này mà bạn lại không có nổi một trang web về doanh nghiệp của mình. Một website chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng, dễ tương tác sẽ tạo ấn tượng rất cao cho người dùng sản phẩm của bạn.

Website là nơi giúp cho người dùng ghé thăm doanh nghiệp của bạn một cách gián tiếp trên internet mà không cần phải tới tận văn phòng để tham quan. Vì vậy xây dựng một website mạnh cũng giống như bạn đang xây dựng một cây cầu nối vững chắc giữa người dùng với doanh nghiệp vậy.

Bộ nhận diện thương hiệu

xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Mọi thứ đã có, bạn còn thiếu mỗi một thứ quan trọng khiến cho khách hàng sẽ nhớ đến công ty/doanh nghiệp của bạn nữa thôi, đó là xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo.

Đừng bao giờ nghĩ rằng, một công ty starup sẽ không cần những thứ này, chỉ tốn kém. Sự thật không phải là vậy, điều khiến cho công ty bạn thành công đó là làm cách nào để cho người dùng thấy bạn nhiều nhất có thể thông qua bộ nhận diện thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu này bao gồm logo, name card, phong bì thư, tài liệu,… Hãy thật đầu tư vào những sản phẩm này, thiết kế chỉn chu, độc đáo, không trùng lặp, đồng bộ trên mọi tài liệu là điều mà các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ điều muốn hướng đến.

Tùy vào ngân sách khác nhau mà doanh nghiệp có mức đầu tư vào bộ nhận diện thương hiệu khác nhau, nếu bạn không biết, hãy tìm đến các chuyên gia tư vấn về xây dựng và phát triển doanh nghiệp hàng đầu để nghe những chia sẻ và lựa chọn cho mình các thiết kế thương hiệu hoàn hảo nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*