5 website tạo cảm hứng cho việc thiết kế của bạn

các trang web lấy cảm hứng thiết kế

Bạn là một designer, một nhà thiết kế đồ họa, bạn đang cảm thấy quá nhàm chán với công việc của mình vì quá thiếu ý tưởng để làm việc. Không sao, những website dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại nguồn cảm hứng vì có vô vàn ý tưởng thiết kế để giúp bạn trong công việc hơn.

Bahance

Behance được xem là trang xã hội mở cho tất cả mọi người, đặc biệt là dành cho những nhà designer chuyên nghiệp. Với Behance, bạn phải đăng ký thành viên, giới thiệu về bản thân của mình, đăng tải các thiết kế, hình ảnh của mình hoặc đơn giản bạn có thể tìm kiếm cho mình những ý tưởng thiết kế để tạo cảm hứng cho công việc của mình. Ngoài ra, các nguồn tài nguyên đồ họa, web tại đây cũng khá nhiều.

https://www.behance.net

behance

Dribbble

Nếu bạn cần tìm một hội nhóm, một cộng đồng thì Dribbble sẽ giúp bạn, tại đây sẽ tập trung nhiều nhà thiết kế, họa sĩ và các nhà phát triển web. Họ sẽ chia sẻ các dự án mà họ đã và đang thực hiện và cho phép người sử dụng có thể bình luận về công việc mà họ đang làm.

Giao diện của Dribbble được đánh giá là đơn giản nhưng vô cùng thu hút. Dribbble là sự kết hợp nhiều tính năng hiện đại nhằm tăng cường khả năng tương tác của người dùng trong nhóm cũng như tăng tỉ lệ thuê được việc từ khách hàng. Trên Dribbble bạn có thể trở thành một khách hàng tiềm năng để có thể thuê những nhà thiết kế xuất sắc làm việc cho bạn.

https://dribbble.com/

dribbble color thumb

Pinterest

Pinterest là nơi tập trung kho tàng ý tưởng của thế giới. Nơi đây tập trung mọi hình ảnh, mọi thiết kế, mọi thứ từ công thức nấu ăn, mẹo nuôi dạy con cái, những hình ảnh được chia sẻ từ cá nhân,… Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng và làm nguồn cảnh hứng trong công việc.

https://www.pinterest.com/

pinterset

Pixeden

Với 24 triệu lượt tải về, Pixeden đang chứng minh rằng mình đang là một trong những trang web được ưa chuộng nhất thế giới. Pixeden là trang web cung cấp nguồn thiết kế web bao gồm các biểu tượng, vecto, kết cấu, hiệu ứng văn bản… Ngoài ra trang web còn cho phép người dùng có thể tải miễn phí những mẫu website có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp và đầy tính sáng tạo.

http://www.pixeden.com/

pixeden

Freepik

Freepik là một công cụ tìm kiếm cho phép những nhà thiết kế và đồ họa có thể dễ dàng tiếp cận những phải hình ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD nhằm phục vụ việc sáng tạo.

Ngoài ra Freepik còn cung cấp các hàng ngàn file miễn phí với các format AI, SGV, JPG, EPS với các thiết kế ngân sách thấp hoặc gần như là bằng 0. Theo những nhà sáng lập website, Freepik đặt mục tiêu là nơi tập hợp các hình ảnh, đồ họa chất lượng trên internet và giúp chúng trở nên dễ dàng tiếp cận hơn. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian trên các website khác để tìm kiếm ý tưởng cho mình, và hơn hết, tất cả đều miễn phí.

http://www.freepik.com/

freepik

Nguồn: Sưu tầm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*