Lenovo – thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới

Từ một công ty với 10 kỹ sư cách đây hơn 30 năm, đến nay Lenovo đã có 55.000 nhân lực, đối tượng mua hàng thuộc hơn 160 non sông và mỗi năm mang về thu nhập khoảng 43 tỷ đô la Mỹ.

Lenovo là tổ chức kinh doanh công nghệ toàn cầu trong danh sách Fortune 500, cùng lúc dẫn đầu trong ngành kĩ nghệ thông minh cho người mua cuối cũng như cho đơn vị, đơn vị. Mỗi năm, Lenovo đầu tư tới 1,5 tỷ đô la cho phân tích và phát hành (R&D), song song có đến 15 trọng điểm R&D khắp trái đất, trong đó có tại Trung Quốc và Nhật Bản.

Sức thông minh nổi bật

Sáng tạo được coi là DNA của Lenovo. Nó không chỉ có trong sản phẩm, công nghệ mà còn hiện diện trong kế hoạch và thực thi mô phỏng buôn bán của công ty. Có 3 yếu tố mấu chốt mà Lenovo tập trung sức sáng tạo, đó là: item phần cứng, ứng dụng và các cấu phần cần thiết (kĩ nghệ sinh trắc, công nghệ màn hình mới, nguyên liệu mới…).

khẩu hiệu của lenovo
Khẩu hiệu “Khác lạ vẫn hơn” được coi là hơi thở của Lenovo

Nhờ đầu tư thẳng tay cho R&D với 1,5 tỷ đô la mỗi năm, không quá bất ngờ khi Lenovo được bình chọn là công ti đổi mới công nghệ dẫn đầu toàn cầu phổ biến năm nay. Nhóm R&D của tổ chức kinh doanh từng báo cáo nhiều giải pháp lần trước tiên hình thành trong ngành nghề và dẫn đầu về khả năng thông minh. Nhờ đó Lenovo giành đến hàng trăm giải thưởng quốc tế danh giá về thiết kế sản phẩm.

Đi đầu chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Trong 3 năm liên tục từ 2013 đến 2016, Lenovo là nhà cung ứng máy tính cá nhân lớn nhất nhân loại (theo thông báo Worldwide PC Tracker của IDC). Ngoài PC, các sản phẩm nức danh nhất của Lenovo phải kể đến dòng máy tính ThinkPad bền bỉ và Yoga sáng tạo. Ko phải khi không các item này giành hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá.

Tại CES 2017, chiếc ThinkPad X1 Carbon mới nhất (thế hệ thứ 5) đạt đến 16 giải thưởng do các tạp chí công nghiệp uy tín đánh giá. Trước đó, ThinkPad X1 Carbon cũng đạt giải RedDot 2016 uy tín về kiến tạo item. Tại vn, mẫu laptop này được đánh giá là Mẫu máy tính chuyển hàng từ nước ngoài về hoàn hảo 2016 (giải thưởng Số hóa Tech Awards 2016).

vinh danh lenovo
ThinkPad X1 Carbon giành giải thưởng tuyệt vời tại Số hóa Tech Awards 2016.

Chiếc ThinkPad X1 Yoga mới nhất (2017) cũng đạt 6 giải thưởng do các tin báo công nghệ uy tín nhân loại đánh giá tại CES 2017. Trước đó, ThinkPad X1 Yoga cũng giành giải thưởng Reddot 2016 danh giá về thiết kế sản phẩm sáng tạo.

ThinkPad là dòng máy tính xách tay bỏ ra cho đơn vị. Kế thừa những phẩm chất tốt từ thời IBM, dòng ThinkPad liên tục được Lenovo cải tiến và upgrade, dồn vào một chỗ nâng tối đa thưởng thức khách hàng, hiệu năng khỏe mạnh và bảo mật tối ưu.

Trong khi đó, Yoga là dòng điện thoại sáng tạo, hướng tới khách hàng hiện đại, ước muốn thưởng thức cái mới nhưng vẫn phục vụ tối đa ý định sử dụng. Máy được thiết kế phong cách, linh động, có phổ thông hình thức sử dụng thông minh, mang đến hiệu quả công tác và tiêu khiển cao.

Người mua không chỉ đánh giá cao chất lượng vật phẩm Lenovo mà còn cảm thấy dễ chịu và yên tâm với cơ chế chăm sóc, bảo hành vật phẩm ưu đãi của tổ chức kinh doanh. Lenovo đang áp dụng chế độ bảo hành tận nơi với một vài item máy tính chuyển hàng từ nước ngoài về từ nhà sản xuất.

Riêng dòng máy tính chơi game như  mẫu Legion Y720 và Legion Y520 được lợi cơ chế bảo hành cấp tốc chỉ trong 3 tiếng. Theo đó, bất cứ thành phần chính nào (gồm LCD, mainboard, bàn phím, ổ cứng, RAM, pin) bị lỗi sẽ được sửa chữa, thay thế trong 3 tiếng.

lenovo legion y720
Dòng điện thoại chơi game Legion mới của Lenovo được lợi đa dạng cơ chế chăm sóc đặc biệt.

 

Trên thị trường quốc tế, Lenovo là nhãn hàng được bình chọn cao. Năm 2016, hãng được báo chí Tom’s Guide bình bầu là công ty công nghệ thông minh nhất nhân loại. Cũng trong năm này, công ti giành hàng loạt giải thưởng danh giá như D100 Award – top 10 các nhãn hiệu trẻ trung nhất toàn cầu; Top 100 các nhãn hiệu thế giới tốt nhất do Interband bình chọn; Top 100 nhãn hiệu được yêu thích toàn cầu của Netbase; xếp vị trí 202 trong danh sách Fortune Global 500; được bình bầu là thương hiệu được nhận thức phổ thông nhất trên mạng phường hội.

Dường như, Lenovo còn có đầy đủ nhãn hiệu và giải thưởng khác. Liên tiếp trong năm 2016 và 2017, Lenovo lọt vào danh sách 100 công ty phát hành vững bền nhất toàn cầu; duy trì và củng cố vị trí trong danh sách Brand Finance Global 500 – các nhãn hiệu trị giá nhất năm 2017.

Hiện tại, Lenovo vẫn liên tục phát triển và mở mang với ý tưởng lấy đối tượng mua hàng làm trọng điểm, đặt ý định và thưởng thức của khách hàng là dành đầu tiên hàng đầu nhằm đưa ra các vật phẩm hợp thời, đón đầu xu thế, dễ dàng trong sử dụng, hiệu quả trong công việc, tối ưu về giải trí, an toàn và bảo mật.

Theo Sơn Trà – Zing.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*